Những món quà cưới thực tế và trân quý đi kèm phong bì

Với một người bất kỳ thì không có gì ngoài phong bì, và cũng chẳng cần phải để ý nhiều lắm về phần quà cáp khi đến tiệc cưới, nhưng với những người bạn thân thiết, thì không thể qua loa, bởi nếu ta tự tay chuẩn bị và tìm kiếm những món quà cưới ý nghĩa, góp phần làm ấm áp căn nhà cô dâu chú rễ thì không gì bằng.

Món quà ấy thường thể hiện trọn vẹn thành ý và toàn bộ tình cảm của người tặng đến cặp đôi mới cưới.

ở các nước phương tây, chuyện tặng quà cưới hết sức bình thường và thường là cặp đôi mới cưới sẽ có những danh sách quà mong muốn để khách tiện tặng và thiết thực trong đời sống, còn ở nước ta, việc tặng đôi khi lại là chính thành ý mong muốn từ người tặng, và cũng là người tặng thành tâm tìm kiếm một món quà thật sự ý nghĩa và thiết thực.

Ví dụ sau đây là một số món quà hết sức ý nghĩa cho các cặp đôi mới cưới

  1. Vàng – trang sức

Đây chính là món quà mà hầu hết bà con cô bác hay bạn bè thân tặng cho cô dâu, chú rễ. Rõ ràng, hết sức thiết thực và ý nghĩa.

Cha ông xưa thường bảo, đeo vàng vòng lên tay cô dâu, sẽ năm giữ được tài chính, vun đắp và chung tay xây dựng cuộc sống ấm no cùng chồng.

  1. Đồ dùng gia đình – đồ dùng bếp

Một cuộc sống mới với rất nhiều thứ cần thiết cho đôi lứa, món quà vô cùng cần thiết mà bất cứ gia đình nào cũng phải có đó là những vật dụng trong nhà, chính vì thế chúng ta có thể dành một ít thời gian quý báu để lựa chọn cho cô dâu chú rễ bộ bát đĩa, ấm tách, tủ lạnh, máy giặt …..điều này rất ý nghĩa bởi bạn đã nghĩ đến những thứ giảm được chi phí lo cho cuộc sống của họ.

Tuy nhiên, bạn cũng bên tránh tặng một số  thứ như: dao, kéo … nhé.

  1. Một số tranh trang trí

Một bức tranh phong thủy hợp với mạng cô dâu chú rễ nhé.

Đây là món quà rất hay đấy. Nhưng bạn phải chịu khó tìm hiểu cô dâu chú rễ hợp phong thủy thế nào nhé. Đấy chính là mấu chốt góp phần đưa những điều tốt lành, hạnh phúc và sung túc đến cặp đôi mới cưới nhé.

  1. Vật phong thủy

Cũng giống như tranh phong thủy, những đồ thủ công mỹ nghệ như gốm sứ, đá phong thủy đều sẽ trở thành món quà tuyệt vời nhé

Đây chính là những món quà sẽ được cô dâu chú rễ lưu giữ làm kỷ niệm.

  1. Đồ ngủ cho cặp đôi

Đây chính là món quà phải tinh ý lắm và phải thân thiết lắm mới tặng nhé.

Những bộ đồ ngủ cho cả cô dâu và chú rễ, tông xuyệt tông cho đêm tân hôn thêm ngọt ngào.   

Còn bạn muốn hot hơn nữa hãy chọn những mẫu váy ngủ gợi cảm cho nàng dâu nhé!

Hẳn chú rễ và cô dâu sẽ hào hứng lắm đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *